RED SUN

ชวนวิ่งเราพร้อมเท ชวนกินบุฟเฟ่ต์เราพร้อมลุย  โปรนี้ที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย มาลุยไปพร้อมกับเรา  #บุฟเฟ่ต์ทะเลดองเดือด  เดือดให้สุด ซดให้หมด จบที่เรดซัน กินไม่ยั้ง สั่งไม่อั้น ราคาเริ่มต้นเพียง 339+ บาทเท่านั้น 

เริ่มต้นกันที่ Regular Buffet ราคา 339+ สายหมูต้องไม่พลาด เน้นหมูฟินๆ กินแบบเพลินๆ อีกทั้งยังมี Topping เเละเมนู side dish ให้เลือกอีกมากกว่า 30 รายการ  ว้าววววว จุกๆมากแม่ เเค่เริ่มต้นก็ฟินเเล้ววววว 

เพิ่มเงินอีกร้อยนิสๆ Chic Cheese Buffet ราคา 449+ สายหมู สายไก่ สายชีส มารวมกันตรงนี้ ชอบหมูแบบจุกๆ ชอบกินไก่เกาหลีฟินๆ ชอบเน้นชีสละมุนเเบบเยิ้มๆ ต้องสั่งเทียร์นี้  หมูเน้นๆ ไก่ทอดเกาหลีปังๆ "ไก่กรอบนอกนุ่มใน มีความจุ้ยซี่ เป็นไก่ที่คัดสรรค์มาจากเบทาโกรเป็นอย่างดี"  อีกทั้งยังมี Topping เเละเมนู side dish ให้เลือกอีกมากกว่า 50 รายการ  อ้อเทียร์นี้ มีน้ำซุปให้เลือกถึง 3 รสชาติเลยน๊าาา "น้ำซุปออริจินอล, น้ำซุปต้มยำ, น้ำซุปจาจัง" เด็ดทุกซุป เลือกได้ตามชอบเล้ยยย 
หืมมมม เพิ่มเงินเเค่ร้อยนิสๆ เเต่ได้ฟินเกินร้อยไปมากกกกก ต้องโดน!! 
.
❤️ อัพเกรดขึ้นมาอี๊กกก Premium Buffet ราคา 599+ พรีเมี่ยมสุดๆ เอาใจสายซีฟู้ด สายทะเล สายกุ้งดองเกาหลี หอยนางรมสดๆตัวโตๆ เเละยังมีทีเด็ดเนื้อริบอาย เนื้อใบพายสุดพรีเมี่ยม OMG ยกทัพมาให้ฟินกันแบบจุกๆ อีกทั้งยังมี topping เเละเมนูอื่นๆให้เลือกอีกกว่า 60 รายการ  เเละที่สำคัญเทียร์นี้ มีน้ำซุปให้เลือกถึง 4 รสชาติ "น้ำซุปออริจินอล, น้ำซุปต้มยำ, น้ำซุปยอบกิ เเละน้ำซุปจาจัง" โอ้ยเด็ดดวงมากแม่ เพิ่มเงินจากเทียร์กลางอีกนิดนึง ได้กินราคาหลักพัน สุดพรีเมี่ยม แอดเชียร์เทียร์นี้ มาลุยเทียร์นี้กันเถอะทุกคน ฟาดเเล้วต้องฟาดให้สุด นานทีปีละครั้ง สมการรอคอยเเน่นวล~

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนกินบุฟเฟ่ต์ของเรา
เวลาในการกิน : 1 ชั่วโมง 30 นาที กินไม่ยั้ง สั่งได้ไม่อั้น เเต่อย่าสั่งเพลินจนกินไม่หมดนะ! เพราะเราปรับ! 
กินไม่หมดเราปรับ : ขีดละ 59 บาท ขอสงวนสิทธิ์ปรับเเล้วไม่ให้เอากลับ! เพราะฉะนั้น ประเมินการกินของตัวเองดีๆนะทุกคนนน แอดเป็นห่วงไม่อยากให้โดนปรับ ❤️
กินเกินเวลาที่กำหนด : เกินทุกๆ 10 นาที คิดเงินเพิ่ม 25 บาท/คน
ภายในโต๊ะเดียวกัน : ต้องสั่งราคาเดียวกันเท่านั้น! 

สิ่งที่ต้องรู้ต่อไป
หม้อต๊อกปกกี่ในโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์จะเสิร์ฟหม้อสตาร์ดเตอร์ ความเผ็ดระดับ 2
ราคาเด็ก สูงตั้งแต่ 0 - 79 ซม. เราใจดีให้กินฟรี
สำหรับเด็กที่สูงตั้งแต่ 80 - 100 ซม. เราคิดเพียง 99 บาท
สำหรับเด็กที่สูงตั้งแต่ 101 - 130 ซม. (ทานราคา 339+ คิดราคาเพียง 169+ , ทานราคา 449+ คิดราคาเพียง 224+ เเละทานราคา 599+ คิดราคาเพียง 299+)
สำหรับเด็กเเละผู้ใหญ่ที่สูงตั้งเเต่ 131 ซม. ขึ้นไป คิดราคาเต็มตามปกติ
ราคาดังกล่าวยังไม่รวมเครื่องดื่ม
ราคาดังกล่าวยังไม่รวม SERVICE CHARGE 10%
โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้
โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรสมาชิกและคูปองส่วนลดได้
เรดซันสาขา ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น B
ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2563 – 30 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น

#redsun
 #redsunthailand #tokpokki #บุฟเฟ่ต์เกาหลี 
#KOREANBUFFET #บุฟเฟ่ต์ทะเลดองเดือด 
#REDSUNทะเลดองเดือด #Silomcomplex